ขอสินเชื่อทะเบียนรถที่ไหนดี 2567 ไม่เช็กบูโร ถูกกฏหมายไม่ต้องโอนเล่ม

news

 

เมื่อมีเหตุต้องใช้เงิน หมุนเงินไม่ทัน หลายคนก็ต้องมองหาช่องทางเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน สำหรับคนที่มีรถยนต์ก็สามารถนำรถแลกเงินได้ ด้วยการขอสินเชื่อทะเบียนรถหรือจำนำทะเบียนรถ แต่ว่าการขอสินเชื่อทะเบียนรถหรือจำนำทะเบียนรถ มันคืออะไร เราหาคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะ ไปดูกันเลย

 

การขอสินเชื่อทะเบียนรถ คืออะไร

 

การขอสินเชื่อทะเบียนรถหรือจำนำทะเบียนรถ เป็นหนึ่งในวิธีการขอสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งจะเป็นการนำเล่มทะเบียนรถหรือใบคู่มือจดทะเบียนยื่นกู้กับแหล่งขอสินเชื่อทะเบียนรถ เพื่อใช้เป็นหลักประกันในการขอกู้สินเชื่อ โดยที่ผู้ที่ขอสินเชื่อสามารถนำรถไปขับได้ตามปกติ และไม่มีการโอนชื่อกรรมสิทธิ์ครอบครองรถ

 

แล้วสินเชื่อทะเบียนรถ เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับใครบ้าง เชื่อว่าอ่านจากข้อมูลด้านบนแล้วหลายคนคงมีคำถามนี้ผุดขึ้นมา และเริ่มมีความสนใจในการขอสินเชื่อทะเบียนรถหรือจำนำทะเบียนรถมากขึ้น แต่ยังอาจสงสัยอยู่ว่า เราสามารถขอสินเชื่อประเภทนี้ได้หรือเปล่า มันเหมาะกับสถานการณ์ในยุคปัจจุบันนี้ไหม ทางเราเข้าใจถึงความกังวลนี้ของทุกคน เราจึงรวบรวมคำตอบมาให้แล้ว ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

การขอสินเชื่อทะเบียนรถ เหมาะกับใคร

 

- เหมาะกับผู้ที่มีรถเป็นของตนเอง
- เป็นผู้ที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วน เพราะการขอสินเชื่อทะเบียนรถนั้น ใช้เวลาอนุมัติภายในไม่กี่วัน
- ได้วงเงินสูง โดยมีการประเมินจากสภาพรถ ปีที่ผลิตและสภาพคล่องในการจำหน่าย

 

พอจะรู้คร่าวๆ มากขึ้นว่าการขอสินเชื่อทะเบียนรถหรือจำนำทะเบียนรถเนี่ย มันคืออะไร เหมาะสมกับตัวเราไหม ไปเรียบร้อย เริ่มอยากจะรู้แล้วว่าจะขอสินเชื่อทะเบียนรถหรือไปจำนำทะเบียนรถที่ไหนดี ทางเราก็เตรียมแหล่งขอสินเชื่อทะเบียนรถมาไว้ให้แล้วเรียบร้อย อ่านต่อกันได้เลยค่ะ

 

ขอสินเชื่อทะเบียนรถ ที่ไหนดี

 

ในการขอสินเชื่อทะเบียนรถหรือไปจำนำทะเบียนรถ ทุกคนก็ต้องการขอสินเชื่อทะเบียนรถกับแหล่งขอสินเชื่อทะเบียนรถที่เชื่อถือได้ ถูกกฏหมาย แต่ว่าจะไปหาได้จากที่ไหนบ้าง เพราะในปัจจุบันมีแหล่งกู้เงินเกิดขึ้นมาเยอะมาก ทั้งนี้เราก็มีเงื่อนไขอีก เงื่อนไขที่ว่าก็อย่าง เช่น อยากขอสินเชื่อทะเบียนรถที่ไม่เช็กบูโร ไม่โอนเล่ม อนุมัติไวภายใน 1 วัน ผ่อนชำระได้นาน ยังมีรถขับ และขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ได้เลย ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องไปสาขา เงื่อนไขเยอะแบบนี้จะแหล่งขอสินเชื่อทะเบียนรถหรือจำนำทะเบียนรถไหนรับบ้าง วันนี้จะมาขอแนะนำบริการขอสินเชื่อทะเบียนรถกับ ASN Finance กันค่ะ

 

ASN Finance คือ ผู้ให้บริการทางการเงินประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน ดำเนินงานภายใต้บริษัท เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ด้วยดอกเบี้ยที่เหมาะสมและได้รับการบริการที่เป็นธรรม โปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย

 

จุดเด่นของการขอสินเชื่อทะเบียนรถกับ ASN Finance

 

สินเชื่อทะเบียนรถของ ASN Finance มีจุดเด่น ดังนี้

 

1. ให้วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท ได้วงเงินอนุมัติเต็มจำนวน
2. ดอกเบี้ยอัตราเดียว 0.89% ต่อเดือน ผ่อนได้สูงสุดถึง 60 งวด
3. ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่เช็กเครดิตบูโร ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่มี VAT 7%
4. รับรถยนต์ปลอดภาระ และรถยนต์ติดไฟแนนซ์ที่ผ่อนมาแล้วเกิน 70% ของค่างวดรถ
5. ขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ผ่านทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เอกสารครบ 1 วันทราบผลอนุมัติ
6. มีรถใช้ต่อ รถไม่ต้องจอด

 

คุณสมบัติของผู้สมัครขอสินเชื่อทะเบียนรถออนไลน์กับ ASN Finance

 

- ผู้ที่มีสัญชาติไทยและมีภูมิลำเนาในประเทศไทย อายุ 21-65 ปี 
- เป็นเจ้าของรถมีชื่อในเล่มทะเบียนรถยนต์
- รถยนต์ต้องเป็นรถยนต์ที่จดทะเบียนส่วนบุคคลเท่านั้น (อายุรถไม่เกิน 20 ปีนับจากปีปัจจุบัน)


 
ถ้าอ่านแล้วรู้สึกสนใจ อยากที่จะขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ ไม่เช็กบูโร ถูกกฏหมายของ ASN Finance สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่ช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.asnfinance.com หรือ Line @asnfinance หรือเบอร์โทรศัพท์ 02-494-8389, 091-120-4714 ได้เลยนะคะ

 

ASN Finance พร้อมให้บริการทุกท่านด้วยใจอย่างเต็มที่!

แชร์บทความนี้

บทความอื่นๆ


news

แก้หนี้เรื้อรัง ปรับโครงสร้างหนี้ ตามมาตรการของ ธปท.

ลูกหนี้มีเฮ! ปรับโครงสร้างหนี้ แก้ไขหนี้เรื้อรัง ตามมาตรการของธนาคารแห่งประเทศไทย ASN Finance รวบรวมข้อมูลที่ลูกหนี้จำเป็นต้องรู้มาให้แล้วในบทความนี้ อ่านต่อ >

news

วิธีสังเกต ธนบัตรชำรุด ชำรุดแค่ไหนถึงเรียกว่าชำรุด ?

ASN Finance รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ธนบัตรชำรุด จาก ธปท. พร้อมชี้แจงขั้นตอนการแลกเปลี่ยนธนบัตรชำรุด และสถานที่สำหรับรับแลกแบบครบ จบในที่เดียว อ่านต่อ >

news

ปักหมุด ASN Finance สินเชื่อทะเบียนรถยนต์สาขาแพรกษา

ASN Finance เปิดให้บริการขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ สาขาแพรกษา เราเชื่อว่า การเข้าถึงโอกาสของลูกค่าทุกท่านเป็นจุดหมายสำคัญในการเปิดให้บริการรูปแบบสาขา เดินทางง่าย และสะดวก อ่านต่อ >