5 ข้อดี กู้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์กับ ASN Finance

news


      ยุคนี้ทุกอย่างมาไว ไปไว แม้แต่เรื่องเงินก็เหมือนกัน การเงินสะดุด ต้องใช้เงินด่วน  ขอกู้สินเชื่อทะเบียนรถกับ ASN Finance แล้วการเปลี่ยนรถเป็นเงินก้อนจะกลายเป็นเรื่องง่าย เพราะเราอนุมัติไว ได้เงินไปใช้ทันใจ แถมผ่อนได้ ดอกเบี้ยไม่แพง

 

มารู้จัก ASN Finance 

      ASN Finance คือ แพลตฟอร์มออนไลน์ให้บริการทางการเงินประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน รับพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็ว สมัครสินเชื่อรถยนต์ออนไลน์ได้ตลอดเวลา 

 

 

กู้สินเชื่อกับ ASN Finance ดียังไง?

1.ผ่อนได้ ดอกเบี้ยคงที่
       ASN Finance คิดดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 0.69% ต่อเดือน ไม่ว่ารถยนต์เป็นยี่ห้อไหน  รุ่นใด   ปีไหน ๆ ก็จะได้รับการคำนวณดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.69 % ต่อเดือนเท่ากันทุกปีรถ  ผ่อนจ่ายได้รายเดือนเพียงแสนละ 2,595 บาท

 

2.สมัครง่าย ไม่เช็กเครดิตบูโร
     ขอสินเชื่อกับ ASN Finance ไม่มีเช็คเครดิตบูโร  ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่ต้องหาคนค้ำ แถมอนุมัติไว ให้วงเงินสูง ปิดสัญญาก่อนได้ฟรี ๆ ไม่มีค่าปรับ 

 

3.มีรถใช้ไม่ต้องจอด
       ASN Finance รับพิจารณารถยนต์อายุสูงถึง  20 ปี รถไม่ต้องจอด เปลี่ยนรถยนต์เป็นเงินก้อน สามารถใช้รถยนต์ต่อเนื่องได้สบาย

 

4.รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้
       รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ASN Finance รับรถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด เพียงแค่ผ่อนมาแล้วเกิน 70% ของค่างวดไฟแนนซ์เดิม รับรีไฟแนนซ์ค่าธรรมเนียม 1,500 บาท   

 

5.สมัครออนไลน์ ไม่ต้องไปสาขา
     ASN Finance รับเรื่องขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์   ยื่นเรื่องกู้ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง  ลงทะเบียนหน้าเว็บไซต์ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ไม่ต้องไปสาขาให้เสียเวลา  ยื่นเอกสารครบ ทราบผลใน 1 วัน

 

 

     นาทีนี้อย่ารอช้า เพราะเรื่องเงินรอไม่ได้ สนใจขอยื่นกู้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์กับ ASN Finance สามารถลงทะเบียนที่หน้าเว็บไซต์ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลย รับประกันรวดเร็วทันใจ มีเงินใช้ รถไม่ต้องจอด อนุมัติไว ไม่เช็กบูโร 
 

แชร์บทความนี้

บทความอื่นๆ


news

How to รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

การรีไฟแนนซ์ เป็นการกู้เงินก้อนใหม่ เพื่อนำมาใช้ในการชำระหนี้ก้อนเก่า ASN Finance แนะนำ How to รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดมาฝากกัน อ่านต่อ >

news

เทคนิคเก็บเงินแบบ “แบ่งใช้” ตามสัดส่วน 50 - 30 - 20

อนาคตอยู่ไม่ไกล แต่เงินในกระเป๋าใกล้หมด ใครมีวิถีการจับจ่ายใช้สอยติดลบ ASN Finance แนะนำเทคนิคเก็บเงินแบบแบ่งใช้ 50 - 30 - 20 ได้ผลชัวร์! อ่านต่อ >

news

รถยนต์แบบไหนกู้สินเชื่อผ่านไวได้เงินไปใช้แบบไม่ต้องรอ

ปัจจัยหลักที่ส่งผลให้การอนุมัติขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์รวดเร็ว คือ คุณสมบัติรถยนต์ ASN finance ขอนำเสนอ รถยนต์แบบไหนกู้สินเชื่อผ่านไว ได้เงินไปใช้แบบไม่ต้องรอ อ่านต่อ >