เอกสารสำคัญขอกู้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์กับ ASN Finance

news

 

         ASN Finance ให้ความสำคัญกับขั้นตอนการขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ที่ง่ายดาย อำนวยความสะดวก และอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่เช็กเครดิตบูโร ขณะที่ผู้ขอกู้ใช้รถยนต์เป็นหลักประกัน แต่ไม่จำเป็นต้องจอดรถ สามารถนำรถยนต์ไปใช้งานได้ตามปกติ หากการเงินสะดุด ให้คิดถึง ASN Finance ทันที ส่วนสำคัญที่มีผลต่อการอนุมัติสินเชื่อให้เร็วยิ่งขึ้น คือ การเตรียมเอกสารสำหรับยื่นกู้ ASN Finance แนะนำ 7 เอกสารสำคัญสำหรับกู้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ เตรียมให้ครบ จบได้เร็ว!

 

1.สำเนาบัตรประชาชน
       ถือเป็นเอกสารสำหรับทำธุรกรรมต่างๆเบื้องต้นที่ต้องเตรียมให้พร้อม อย่างสำเนาบัตรประชาชน สำหรับใช้กู้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์กับ ASN Finance อย่าลืมตรวจเช็กวันหมดอายุบัตร หรือเซ็นต์กำกับเพื่อใช้ทำธุรกรรมใด ๆ เพื่อป้องกันมิจฉาชีพนำข้อมูลไปใช้ประโยชน์


2.สลิปเงินเดือน 
       การใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ (สำหรับบุคคลทั่วไป) ขอกู้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบความมั่นคงในอาชีพการงาน หรือมีคุณสมบัติด้านการเงินพร้อมสำหรับยื่นกู้หรือไม่


3.สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ
       สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ หรือเล่มรถ ที่กรมการขนส่งทางบกออกให้กับเจ้าของรถยนต์ เพื่อแสดงเป็นหลักฐานที่ใช้แสดงความเป็นเจ้าของรถยนต์หรือผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์รถยนต์คันนั้นอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ภายในเล่มรถจะมีรายละเอียดตัวรถทั้งหมด 


4.สำเนากรมธรรม์ประกันรถยนต์
       สำเนากรมธรรม์ประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ของรถยนต์ที่เป็นหลักประกัน ซึ่งต้องมีระยะเวลาความคุ้มครองเกิน 6 เดือน ขึ้นไป

 

 

แต่ในกรณีที่ผู้ขอกู้เป็นเจ้าของกิจการ ต้องเตรียมเอกสารสำคัญเพิ่มเติม 3 อย่าง ดังต่อไปนี้ 


5.สำเนาใบอนุญาตประกอบธุรกิจ
      กรณีเจ้าของกิจการ ผู้ขอกู้จำเป็นต้องเตรียมสำเนาใบอนุญาตประกอบธุรกิจที่ออกโดยหน่วยงานราชการ เพื่อยื่นกู้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์กับ ASN Finance เพราะถือเป็นหนึ่งในเอกสารที่ทางเจ้าหน้าที่ต้องนำไปตรวจสอบเพื่อพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อ


6.สำเนาผู้ถือหุ้นอายุไม่เกิน 3 เดือน
      ในกรณีเจ้าของกิจการ ควรเตรียมสำเนาผู้ถือหุ้น สำหรับส่งพิจารณาและต้องมีอายุไม่เกิน 3 เดือนเท่านั้น


7.สำเนาบัญชีธนาคาร
      ผู้ขอกู้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์กับ ASN Finance ต้องเตรียมสำเนาบัญชีธนาคารที่ใช้หมุนเวียนในธุรกิจ ให้พร้อมเพื่อยืนยันสถานะหมุนเวียนทางการเงินในบัญชีธนาคาร


      ทั้งหมดนี้ คือ 7 เอกสารสำคัญขอกู้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์กับ ASN Finance หากเตรียมเอกสารครบทั้งหมด รับรองว่ากระบวนการพิจารณารวดเร็วขึ้นทันตา หากสนใจยื่นกู้กับ ASN Finance สามารถสมัครขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 1 วัน ยื่นกู้ง่ายเพียง 5 ขั้นตอน การเงินสะดุด ต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงินก้อน ทำสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ต้องที่ ASN Finance เท่านั้น

แชร์บทความนี้

บทความอื่นๆ


news

How to รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด

การรีไฟแนนซ์ เป็นการกู้เงินก้อนใหม่ เพื่อนำมาใช้ในการชำระหนี้ก้อนเก่า ASN Finance แนะนำ How to รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดมาฝากกัน อ่านต่อ >

news

เทคนิคเก็บเงินแบบ “แบ่งใช้” ตามสัดส่วน 50 - 30 - 20

อนาคตอยู่ไม่ไกล แต่เงินในกระเป๋าใกล้หมด ใครมีวิถีการจับจ่ายใช้สอยติดลบ ASN Finance แนะนำเทคนิคเก็บเงินแบบแบ่งใช้ 50 - 30 - 20 ได้ผลชัวร์! อ่านต่อ >

news

รถยนต์แบบไหนกู้สินเชื่อผ่านไวได้เงินไปใช้แบบไม่ต้องรอ

ปัจจัยหลักที่ส่งผลให้การอนุมัติขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์รวดเร็ว คือ คุณสมบัติรถยนต์ ASN finance ขอนำเสนอ รถยนต์แบบไหนกู้สินเชื่อผ่านไว ได้เงินไปใช้แบบไม่ต้องรอ อ่านต่อ >