ปักหมุด ASN Finance สินเชื่อทะเบียนรถยนต์สาขาแพรกษา

news

 

 

           ASN Finance เปิดให้บริการ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์รูปแบบสาขา พร้อมให้บริการลูกค้าในพื้นที่แพรกษาใหม่ พิกัด ซอยมังกร-ขันดี จะผ่านโรงงานเวอร์เท็คซ์ เอ็นจิเนียริ่ง ผ่าน Lotus สามารถขับมาอีกจนถึง หมู่บ้านเฟื่องฟ้าวิลล่า 9 เฟส 6  สาขาตั้งอยู่ปากทางหมู่บ้าน หรือ จากตลาดเด่นชัยเพียง 1 กิโลเมตร โดยเราเชื่อว่า การเข้าถึงโอกาสของลูกค่าทุกท่านเป็นจุดหมายสำคัญในการเปิดให้บริการรูปแบบสาขา โดยในวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2567 ถือโอกาสเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการครั้งนี้ ณ เลขที่ 555/80 หมู่ 1 ซอยมังกร-ขันดี ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ รหัสไปรษณีย์ 10280 

           สามารถเดินทางเข้าไปใช้บริการได้ทุกวันจันทร์ - เสาร์ 09:00 - 17:00 น. โดยจะหยุดทุกวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ แต่ถึงแม้ว่าหน้าสาขาจะปิดทำการ แต่ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อรถยนต์ได้ทุกวัน ทางช่องทางออนไลน์ด้านล่างได้เลย

 

 

 

           ASN Finance เปิดให้บริการขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สาขาแพรกษา โดยที่ไม่เช็กเครดิตบูโร รถไม่ต้องจอด  รับพิจารณารถยนต์อายุไม่เกิน 20 ปี ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.69% ต่อเดือน* ไม่ต้องหาคนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน รถไม่ต้องจอดใช้รถต่อเนื่องได้สบาย 
* เฉพาะระยะเวลาผ่อนชำระ 12 และ 24 งวด อัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี ซึ่งยังไม่รวมถึงค่าบริการและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 

ช่องทางการติดต่อ ASN Finance สาขาแพรกษา
ที่ตั้ง เลขที่ 555/80 หมู่ 1 ซอยมังกร-ขันดี ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ รหัสไปรษณีย์ 10280 

พิกัด MAP
โทร 066-121-4505
inbox m.me/ASNFinance.SB4
Line@ lin.ee/Qpi7dKE

 

           ASN Finance มีเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการรับคำขอสินเชื่อ รวมทั้งจุดให้บริการภายในสาขาที่พร้อมอำนวยความ สะดวก สบาย ในการยื่นขอสินเชื่อ ปัจจุบัน เรายังมี สาขาบางใหญ่ สาขาอารีย์ และสาขาลำลูกกา คลอง 4 ที่พร้อมให้บริการตามแหล่งที่อยู่อาศัย สามารถอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงบริการของทาง ASN Finance ได้


 

 

 

 


           ในอนาคต ASN Finance มีแผนขยายสาขาเพิ่มขึ้น เพื่อเข้าถึงให้ลูกค้าได้ใช้บริการขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์มากขึ้น เพราะเราเข้าใจถึงความจำเป็นด้านปัญหาการเงิน ทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถขอสินเชื่อได้ ในรูปแบบสินเชื่อออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง ส่งเอกสารครบ รับพิจารณา อนุมัติภายในวันทำการ นำเงินก้อนไปใช้ ไม่ติดขัด


พิกัด ASN Finance สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ ทั้ง 3 สาขา
ASN Finance สาขาลำลูกกาคลอง 4
ASN Finance สาขา อารีย์
ASN Finance สาขา บางใหญ่

แชร์บทความนี้

บทความอื่นๆ


news

โอนผิดบัญชี ต้องทำยังไง ?

เมื่อทุกอย่างง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส กลับเป็นอีกช่องทางที่มิจฉาชีพได้ผลประโยชน์ ASN Finance สรุปข้อมูลจากธนาคารแห่งประเทศไทยเกี่ยวกับวิธีรับมือเมื่อโอนเงินผิด หรือมีเงินเข้าบัญชีผิด อ่านต่อ >

news

รอบรู้เรื่องการเงิน มารู้จัก หนี้ดี หนี้เสีย

ปัญหาการเงินอันดับหนึ่งคือเรื่องของ “หนี้” ASN Finance มาแนะนำให้รู้จักกับ “หนี้ดี หนี้เสีย” พร้อมรับมือเป็นหนี้ยังไงให้ชีวิตไม่ล้มละลาย อ่านต่อ >

news

แก้หนี้เรื้อรัง ปรับโครงสร้างหนี้ ตามมาตรการของ ธปท.

ลูกหนี้มีเฮ! ปรับโครงสร้างหนี้ แก้ไขหนี้เรื้อรัง ตามมาตรการของธนาคารแห่งประเทศไทย ASN Finance รวบรวมข้อมูลที่ลูกหนี้จำเป็นต้องรู้มาให้แล้วในบทความนี้ อ่านต่อ >