รถปีไหนก็ขอกู้ได้ดอกเบี้ยคงที่ทุกปีรถยนต์

news

 

สมัยนี้มีผู้ให้บริการด้านสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ เปิดให้ผู้ขอกู้ยื่นขอกู้เข้ามาในหลาย ๆ ที่ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าปีรถยนต์ก็มีผลต่อการคำนวณวงเงินการขอกู้ และอีกปัจจัยที่สำคัญของปีรถยนต์คืออัตราดอกเบี้ยที่ใช้ในการคำนวณยอดผ่อนต่อเดือนก็จะมากหรือน้อยก็เป็นปัจจัยในการคำนวณตัวสำคัญที่ช่วยแบ่งเบาภาระของคุณได้เช่นกัน

 

ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรายอื่น ๆ อาจโฆษณาว่าดอกเบี้ยต่ำกว่าของ ASN Finance แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเมื่อคุณไปขอสินเชื่อคุณจะได้รับอัตราดอกเบี้ยตามที่ทางเขาโฆษณาไว้ เพราะอายุรถของคุณต้องตรงตามเงื่อนไขที่วางไว้ เช่นเฉพาะรถยนต์ปี 2018 ขึ้นไป แต่ที่ ASN Finance ผู้ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ มีจุดเด่นที่คุณต้องสะพรึง คือ ASN Finance รับพิจารณารถยนต์ส่วนบุคคลอายุรถไม่เกิน 15 ปี (ตั้งแต่ปี 2008 ขึ้นไป) และอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบคงที่อยู่ที่ 0.79 % ต่อเดือนทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกปีรถ ไม่ว่ารถยนต์ที่คุณนำมาขอสินเชื่อจะปี 2008 หรือปีไหน ๆ ที่คุณนำเข้ามาขอสินเชื่อก็จะได้รับการคำนวณดอกเบี้ยที่เรตดอกเบี้ย 0.79 % ต่อเดือนเท่ากันทุกปีรถ อีกทั้งยังไม่เช็คเครดิตบูโร รถที่นำมาขอกู้ไม่ต้องจอดใช้รถต่อได้สบาย ไม่ต้องหาคนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่มี vat 7% ขอกู้ออนไลน์ง่าย ๆ ไม่ต้องไปสาขา ให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 300,000 บาท

 

ตอนนี้รถยนต์ของคุณอายุกี่ปีแล้วล่ะ ? หากคุณสนใจเปลี่ยนรถยนต์เป็นเงินก้อนหรือนำรถยนต์มาแลกเงิน อย่าลืมเช็คอายุรถของคุณ และผู้ให้บริการสินเชื่อที่คุณจะขอกู้ให้ดีว่า อัตราดอกเบี้ยปีรถของคุณอยู่ที่เท่าไหร่ แต่อย่าลืมนะครับ ASN Finance ไม่ว่ารถยนต์ปีไหนก็ดอกเบี้ยอัตราเดียว 0.79% ต่อเดือนเท่านั้นหากสนใจขอกู้กดปุ่มด้านล่างนี้ได้เลย

แชร์บทความนี้

บทความอื่นๆ


news

5 วิธีออมเงินแบบง่ายๆ

สำหรับใครที่คิดจะเก็บเงินแล้วก็เก็บไม่ได้ซะที ทางเรามีข้อมูล 5 วิธีออมเงินแบบง่ายเกินปุยมุ้ยย มาฝากกัน คนเก็บเงินไม่เก่งก็ออมได้สบายบรื๋ออ อ่านต่อ >

news

หยุดยาวเงินสะดุดรถคุณช่วยได้

หลังจากหยุดยาวหลายๆท่านอาจจะมีภาระที่ต้องใช้เงิน เรารู้เรื่องเงินรอไม่ได้ ASN Finance สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกอัตราเดียว อ่านต่อ >

news

มีรถยนต์ มีสลิปเงินเดือน ขอสินเชื่อรถแลกเงินได้ง่ายๆ

มนุษย์วัยทำงานอย่างเรา ๆ ทำงานแลกเงิน สิ้นเดือนเงินเดือนออกก็ใช้ชีวิตได้อย่างสบาย แต่เงินก็อยู่ให้ชื่นใจได้ไม่นานก็ต้องโอนออกเป็นค่างวดรถ อ่านต่อ >