กู้ง่ายอนุมัติไว แม้มีประวัติเครดิตบูโร

news

 

เครดิตบูโร ถึงแม้ว่า ASN Finance เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถแลกเงิน ที่ไม่เช็คเครดิตบูโรของผู้ที่สนใจนำรถยนต์เข้ามาขอสินเชื่อ แล้วเครดิตบูโร เก็บข้อมูลมาจากไหน? และทำอย่างไรหากจำเป็นต้องใช้เงินก้อนแต่มีประวัติเครดิตบูโรอยู่ในระบบ บทความนี้จะมีคำตอบมาให้คุณคลายข้อสงสัยและช่วยให้คุณได้เงินก้อนโดยรถยนต์ยังมีใช้ต่อได้สบาย

 

เครดิตบูโร ถูกจัดเก็บโดย บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด มีหน้าที่เป็นตัวกลางในการจัดเก็บรวบรวมข้อมูลเครดิต ซึ่งมีทั้งประวัติการชำระหนี้ที่ดีและไม่ดีของลูกค้า ตามที่สถาบันการเงินหรือบริษัทที่เป็นสมาชิกจัดส่งให้เท่านั้น

 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีประวัติเครดิตบูโรอยู่ในระบบ แต่จำเป็นต้องใช้เงินก้อน และคุณเองยังมีรถยนต์คู่ใจอยู่ สามารถนำรถยนต์เข้ามายื่นขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์กับ ASN Finance เพราะเราไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องหาคนมาค้ำประกัน ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ใช้รถต่อได้สบายรถไม่ต้องจอด เอกสารครบ อนุมัติไว ให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 300,000 บาท รับพิจารณารถยนต์ส่วนบุคคล ทุกรุ่น ทุกปีรถ อายุรถไม่เกิน 20 ปี  ดอกเบี้ยต่ำอัตราเดียว 0.89% ต่อเดือน

 

สนใจขอสินเชื่อฯ สามารถขอสินเชื่อรถยนต์ ออนไลน์ด้วยตนเอง ไม่ต้องเดินทางไปสาขาให้เสียเวลาและเสียค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังเสี่ยงต่อภาวะโควิด-19 หากสนใจสินเชื่อฯ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ตามช่องทางเหล่านี้ หรือคลิกที่ปุ่มสมัครขอกู้ด้านล่างได้เลย 

แชร์บทความนี้

บทความอื่นๆ


news

แก้หนี้เรื้อรัง ปรับโครงสร้างหนี้ ตามมาตรการของ ธปท.

ลูกหนี้มีเฮ! ปรับโครงสร้างหนี้ แก้ไขหนี้เรื้อรัง ตามมาตรการของธนาคารแห่งประเทศไทย ASN Finance รวบรวมข้อมูลที่ลูกหนี้จำเป็นต้องรู้มาให้แล้วในบทความนี้ อ่านต่อ >

news

วิธีสังเกต ธนบัตรชำรุด ชำรุดแค่ไหนถึงเรียกว่าชำรุด ?

ASN Finance รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ธนบัตรชำรุด จาก ธปท. พร้อมชี้แจงขั้นตอนการแลกเปลี่ยนธนบัตรชำรุด และสถานที่สำหรับรับแลกแบบครบ จบในที่เดียว อ่านต่อ >

news

ปักหมุด ASN Finance สินเชื่อทะเบียนรถยนต์สาขาแพรกษา

ASN Finance เปิดให้บริการขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ สาขาแพรกษา เราเชื่อว่า การเข้าถึงโอกาสของลูกค่าทุกท่านเป็นจุดหมายสำคัญในการเปิดให้บริการรูปแบบสาขา เดินทางง่าย และสะดวก อ่านต่อ >