มีรถยนต์ มีสลิปเงินเดือน ขอสินเชื่อรถแลกเงินได้ง่ายๆ

news

 

มนุษย์วัยทำงานอย่างเรา ๆ ทำงานแลกเงิน สิ้นเดือนเงินเดือนออกก็ใช้ชีวิตได้อย่างสบาย แต่เงินก็อยู่ให้ชื่นใจได้ไม่นานก็ต้องโอนออกเป็นค่างวดรถ ค่าบ้าน ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ รู้ตัวอีกทีเหลือไม่ถึงกลางเดือนแน่ ๆ

โชคยังดี เพราะยังมีรถยนต์และเงินเดือนเกิน 10,000 บาท สามารถยื่นขอ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ ที่ ASN Finance ได้เลย รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ไม่เช็คเครดิตบูโร เอกสารครบ อนุมัติไว อาชีพไหนก็ขอกู้ได้ ใช้รถต่อได้สบาย รถไม่ต้องจอด

 

ตารางยอดผ่อนต่อเดือน

มีช่องทางแหล่งรายได้ใหม่แล้ว ได้เงินก้อนไปโป๊ะหนี้ แถมดอกเบี้ยอัตราเดียว 0.89% ต่อเดือน ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกปีรถ รับพิจารณาอายุรถไม่เกิน 20 ปี ขอกู้ออนไลน์ไม่ต้องไปสาขา หากต้องการข้อมูลในการตัดสินใจเพิ่มเติม สามารถทักหาเจ้าหน้าที่ตามช่องทางเหล่านี้ หรือสนใจขอกู้ด้วยตนเองให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับกดปุ่มสมัครขอกู้ออนไลน์ด้านล่างนี้ได้เลย

 

แชร์บทความนี้

บทความอื่นๆ


news

แก้หนี้เรื้อรัง ปรับโครงสร้างหนี้ ตามมาตรการของ ธปท.

ลูกหนี้มีเฮ! ปรับโครงสร้างหนี้ แก้ไขหนี้เรื้อรัง ตามมาตรการของธนาคารแห่งประเทศไทย ASN Finance รวบรวมข้อมูลที่ลูกหนี้จำเป็นต้องรู้มาให้แล้วในบทความนี้ อ่านต่อ >

news

วิธีสังเกต ธนบัตรชำรุด ชำรุดแค่ไหนถึงเรียกว่าชำรุด ?

ASN Finance รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ธนบัตรชำรุด จาก ธปท. พร้อมชี้แจงขั้นตอนการแลกเปลี่ยนธนบัตรชำรุด และสถานที่สำหรับรับแลกแบบครบ จบในที่เดียว อ่านต่อ >

news

ปักหมุด ASN Finance สินเชื่อทะเบียนรถยนต์สาขาแพรกษา

ASN Finance เปิดให้บริการขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ สาขาแพรกษา เราเชื่อว่า การเข้าถึงโอกาสของลูกค่าทุกท่านเป็นจุดหมายสำคัญในการเปิดให้บริการรูปแบบสาขา เดินทางง่าย และสะดวก อ่านต่อ >