ปัดหมุดสาขาสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ ASN Finance เดินทางสะดวก

news

 

       เรารู้เรื่องเงินรอไม่ได้ ASN Finance คือ ผู้ให้บริการทางการเงินประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน ดำเนินงานภายใต้บริษัท เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ จำกัด(มหาชน) ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ด้วยดอกเบี้ยที่เหมาะสมและได้รับการบริการที่เป็นธรรม โปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย

       ASN Finance เปิดให้บริการขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ โดยที่ไม่เช็กเครดิตบูโร รถไม่ต้องจอด  รับพิจารณารถยนต์อายุไม่เกิน 20 ปี ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.69% ต่อเดือน ไม่ต้องหาคนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน รถไม่ต้องจอดใช้รถต่อเนื่องได้สบาย ผ่อนไฟแนนซ์อยู่ก็สามารถขอสินเชื่อได้ ส่งเอกสารยื่นขอกู้ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งในปี พ.ศ. 2566 บริษัทฯ ได้มีการขยายการให้บริการแบบสาขา เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในแต่ละพื้นที่ โดยเปิดให้บริการไปทั้งสิ้น 3 สาขา


       โดยเปิดสาขาแรก ASN Finance สินเชื่อรถยนต์ สาขาบางใหญ่ เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

ที่ตั้งสาขา เลขที่ 61/47 หมู่ 6 ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี รหัสไปรษณีย์ 11140
โทร. 066-121-4500 หรือ 066-121-4501
Facebook คลิก
inbox คลิก
Line@ @salebranch1

 

สาขาที่สอง ASN Finance สินเชื่อรถยนต์ สาขา อารีย์ 
ที่ตั้งสาขา เลขที่ 388 ชั้น 16 บี อาคารไอบีเอ็ม ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์10400
โทร. 066-121-4509
Facebook คลิก
inbox คลิก  
Line@ @salebranch2   

 

สาขาที่สาม ASN Finance สินเชื่อรถยนต์ สาขาลำลูกกา คลอง4
ที่ตั้งสาขา เลขที่ 13/24 หมู่ที่ 4 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี  รหัสไปรษณีย์ 12150
โทร. 066-121-4508
Facebook คลิก 
inbox คลิก
Line@ @salebranch3

 

 

       ในแต่ละสาขา เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการรับคำขอสินเชื่อ รวมทั้งจุดให้บริการภายในสาขาที่พร้อมอำนวยความ สะดวก สบาย ในการยื่นขอสินเชื่อ ขั้นตอนการขอสินเชื่อง่าย เตรียมเอกสารเพียง บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ และเล่มทะเบียนตัวจริง ซึ่งในอนาคต ASN Finance มีแผนขยายสาขาเพิ่มขึ้น เพื่อเข้าถึงให้ลูกค้าได้ใช้บริการขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ ให้เกิดความเชื่อมั่น มั่นใจ และที่สำคัญคือ เราเข้าใจถึงความจำเป็นที่ต้องใช้เงินก้อน เอกสารครบ ผ่านอนุมัติได้รับเงินไว หมุนเงินต่อได้ไม่ติดขัด ลูกค้าสามารถมายื่นขอสินเชื่อรถยนต์ที่สาขาใกล้บ้านตามด้านบนได้เลย แต่ ASN Finance ยังพร้อมให้บริการผ่านการขอสินเชื่อฯ แบบออนไลน์ ยังสามารถสมัครขอกู้ออนไลน์ได้ด้วยตนเองตลอด 24 ชั่วโมง

*กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว อัตราดอกเบี้ยต่อปี 15% - 24%  
** เงื่อนไขและการพิจารณาสินเชื่อ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

แชร์บทความนี้

บทความอื่นๆ


news

แก้หนี้เรื้อรัง ปรับโครงสร้างหนี้ ตามมาตรการของ ธปท.

ลูกหนี้มีเฮ! ปรับโครงสร้างหนี้ แก้ไขหนี้เรื้อรัง ตามมาตรการของธนาคารแห่งประเทศไทย ASN Finance รวบรวมข้อมูลที่ลูกหนี้จำเป็นต้องรู้มาให้แล้วในบทความนี้ อ่านต่อ >

news

วิธีสังเกต ธนบัตรชำรุด ชำรุดแค่ไหนถึงเรียกว่าชำรุด ?

ASN Finance รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ธนบัตรชำรุด จาก ธปท. พร้อมชี้แจงขั้นตอนการแลกเปลี่ยนธนบัตรชำรุด และสถานที่สำหรับรับแลกแบบครบ จบในที่เดียว อ่านต่อ >

news

ปักหมุด ASN Finance สินเชื่อทะเบียนรถยนต์สาขาแพรกษา

ASN Finance เปิดให้บริการขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ สาขาแพรกษา เราเชื่อว่า การเข้าถึงโอกาสของลูกค่าทุกท่านเป็นจุดหมายสำคัญในการเปิดให้บริการรูปแบบสาขา เดินทางง่าย และสะดวก อ่านต่อ >